CHỨNG KHOÁN
Mã CK
TC
Khớp lệnh
Giá
KL
+/-
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
USD 22
EUR 25
GBP 29
TỶ GIÁ VÀNG
Vàng
Mua
Bán
SBJ
SJC
THỜI TIẾT

chia sẻ tin tức Web

Tin hot

Web mail

Kiểm soát chất lượng

4_qa1

Tiêu chuẩn chất lượng QA-QC

Sản phẩm được kiểm tra theo một quy trình khép kín, khoa học với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao qua nhiều năm kinh nghiệm.

Kiểm tra hóa nghiệm

Dung dịch mạ và các hóa chất sử dụng trong quá trình mạ đều được kiểm tra chặt chẻ bằng các thiết bị, hệ thống xử lý hóa chất  theo công nghệ của Đức (K-walter)

 

 

Kiểm tra thông số trục in

Chất lượng lớp mạ đồng - chrome luôn được kiểm tra chặt chẽ bởi máy đo độ cứng Rotodur (K.Walter Đức) nhằm đảm bảo duy trì độ cứng ổn định của tất cả trục in trước khi xuất xưởng. Ngoài ra  độ dày lớp mạ luôn được kiểm tra bởi máy đo độ dày của hãng Mitutoyo (Nhật) nhằm đảm bảo độ đồng đều của lớp mạ trước khi khắc trục và xuất xưởng.

 

Máy đo độ bóng và đo tram

Độ bóng của trục sau khi gia công trên máy Polishstar đều được kiểm tra bằng máy đo độ bóng của hãng Kaspar Walter (Đức)) nhằm đảm bảo độ bóng đạt được Ra=0,03 micromet.

Trong suốt quá trình khắc, các thông số khắc đều được kiểm tra chặt chẽ bởi hệ thống máy đo tram (kích thước và độ sâu tram) của hãng AABACH (Đức) nhằm đảm bảo các chế độ khắc luôn được kiểm tra và giữ ổn định đối với những khách hàng khác nhau.

Kiểm tra mẫu in thử

Mẫu in thử được kiểm tra bằng mắt thường và máy đo màu để hạn chế thấp nhất các sai sót. Hệ thống quản lý màu của hãng Gretagmacbetch (Thụy Sỹ) dùng để kiểm tra và duy trì hệ thống màu sắc từ quá trình chế bản đến in thử để đảm bảo màu sắc sau khi khách hàng ký mẫu cho đến công đoạn in thử có kết quả giống màu nhất

Các tin liên quan

Sản phẩm tiêu biểu

  • a
  • a
  • 3sp_trucin3
  • 3sp_trucin2
  • 3sp_trucin1